Dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart contract)

Hợp đồng thông minh là một giao thức quản lý hợp đồng giúp thực hiện giao dịch tự động mà không có
sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian

Smart contracts

Hợp đồng thông minh (Smart Contract)

GEER cung cấp dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart contract) chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Bình thường, khi ký một hợp đồng để trao đổi giá trị kinh tế, chúng ta cần một bên thứ 3 có trách nhiệm hòa giải (ví dụ: Nhà môi giới, Tòa án,…). Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là một cơ chế trao đổi xác định, được kiểm soát bởi các phương tiện kỹ thuật sốgiúp cho việc thực hiện giao dịch trực tiếp giữa các thực thể mà không cần tin cậy nhau. Các hợp đồng này được định nghĩa bằng cách lập trình và được chạy chính xác như mong muốn mà không bị kiểm duyệt, lừa đảo hay sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian.

Hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để tạo điều kiện, xác minh và thực thi việc đàm phán hoặc thực hiện các hướng dẫn thủ tục và có khả năng tránh được sự kiểm duyệt, thông đồng và rủi ro từ phía đối tác.

Lợi ích của Hợp Đồng Thông Minh

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy mà không có bên thứ ba. Các giao dịch này có thể theo dõi và không thể đảo ngược. Vì thế, hợp đồng thông minh cung cấp khả năng bảo mật vượt trội so với hợp đồng truyền thống và giảm chi phí giao dịch khác liên quan đến hợp đồng.

chi phi

Giảm chi phí & rủi ro

Các yêu cầu sẽ được thực hiện một cách tự động, hạn chế sự can thiệp của con người từ đó giảm chi phí xử lý so với hợp đồng thông thường. Mạng phi tập trung sẽ loại bỏ nguy cơ gian lận vì mạng được quản lý bởi toàn bộ những người tham gia mạng lưới, thay vì một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó.

chinh

Chính xác, không thay đổi

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) được tạo ra nhằm hạn chế sự can thiệp của con người, từ đó tránh được những lỗi do con người gây ra. Các thông tin trong hợp đồng thông minh sẽ lưu trữ mãi mãi và không thể thay đổi. Điều này cung cấp một môi trường đáng tin cậy cho người dùng.

doanh nghiep 1

Phù hợp với các doanh nghiệp

Hợp đồng thông minh hoạt động tốt trong mọi mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Chủ thể hợp đồng có thể theo dõi sự hiệu quả của hoạt động kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định.

bao mat 2

Tính bảo mật cao

Hợp đồng thông minh sẽ được mã hóa và phân phối về các node, điều này đảm bảo các thông tin sẽ không bị thất lạc hay sửa đổi. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ không có hacker nào có thể đe dọa đến thông tin của bạn.

doi tac

Tự động hóa quy trình

Nền tảng Blockchain dựa trên hệ thống tự động cho phép tự động hóa quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp và phản hồi đúng lúc.

chuan hoa

Tiêu chuẩn hóa

GEER sẽ phân tích, thiết kế và tùy chỉnh hợp đồng thông minh cho phù hợp với mô hình kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của bạn.

Quy trình phát triển Hợp đồng thông minh

gioi thieu

Phân tích yêu cầu

Các chuyên gia của chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ phía bạn sau đó sẽ phân tích và đưa ra lộ trình thiết kế và bàn giao sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực, sáng tạo để mang tới cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

quang tri

Thiết kế

Sau khi phân tích yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Hợp đồng thông minh sẽ bao gồm các thông tin và các cấu trúc thiết kế tuân thủ theo yêu cầu GDPR.

ma hoa

Phát triển

Hợp đồng thông minh được phát triển bởi lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và luôn phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Các giai đoạn bao gồm Pre-Alpha, Alpha, Beta và Release Candidate. Qua các bước này, hợp đồng thông minh được sử dụng.

POC 1

Triển khai lên hệ thống mạng main network

Nhóm DevOps của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình triển khai hợp đồng thông minh vào hoạt động trên hệ thống mạng main network.

Tại sao chọn GEER ?

Hợp đồng thông minh là một trong những ứng dụng Blockchain tốt nhất hiện nay của GEER. Là một trong những công ty đi đầu trong phát triển hợp đồng thông minh, GEER đã và đang phát triển dịch vụ này trên nền tảng Blockchain nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và với chi phí hợp lý nhất.

Tiết kiệm chi phí

Với những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm về lập trình Smart Contract, GEER giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đưa smart contract lên mạng main network.

Hỗ trợ miễn phí

GEER sẽ hỗ trợ miễn phí khi khách hàng có bất cứ yêu cầu thay đổi nào. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế cho đến khi Smart Contract chính thức hoạt động.

An toàn bảo mật

Hợp đồng thông minh do GEER phát triển giúp khách hàng thực hiện giao dịch một cách an toàn, minh bạch, không phụ thuộc vào bên thứ ba và tiết kiệm được tối đa chi phí.