GEER phát triển hệ thống thanh toán tiền điện tử an toàn

payment system

Hệ thống thanh toán tiền điện tử

Hiện nay, GEER triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain để xây dựng hệ thống thanh toán tiền điện tử (cryptocurrency) với nền tảng phân cấp, chi phí giao dịch thấp, tính an toàn bảo mật,…

Việc thanh toán tiền điện tử sẽ diễn ra thông qua một hệ sinh thái Blockchain dựa trên nền tảng phi tập trung để loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba, duy trì sự minh bạch của giao dịch. Sử dụng hệ thống thanh toán tiền điện tử, tất cả các giao dịch đều được thanh toán bằng đồng tiền điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng.

Lợi ích của hệ thống thanh toán tiền điện tử

Dưới đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống thanh toán tiền điện tử.

phan cap

Nền tảng phân cấp

Nền tảng phân cấp dựa trên công nghệ Blockchain để quản lý cơ sở dữ liệu của tất cả các giao dịch đang diễn ra. Vì vậy, thông qua một hệ thống phân cấp, chúng ta có thể thống kê tất cả các giao dịch và tính minh bạch được duy trì.

bao mat

Tính an toàn, bảo mật

Vì Blockchain được mã hóa thông qua mật mã nên việc truy tìm đường dẫn của giao dịch gần như không thể. Do đó, các thanh toán có tính ẩn danh và tránh nguy cơ trộm cắp, các giao dịch thanh toán luôn diễn ra an toàn.

giao dich

Giao dịch dễ dàng, nhanh chóng

Các thanh toán giữa người dùng diễn ra rất nhanh chóng. Trong 15 đến 20 giây, các bên có thể xác nhận hoàn thành thanh toán, nhanh hơn 100 lần so với các phương thức truyền thống.

chi phi

Chi phí giao dịch thấp

Không có sự tham gia của bên thứ ba, vậy nên chi phí giao dịch rất thấp hoặc không có trong khi thanh toán thông thường hoặc thanh toán trực tuyến thực hiện các giao dịch thông qua bên thứ ba và tính phí giao dịch cao.

Các bước phát triển hệ thống thanh toán

Lên ý tưởng và phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch phân tích yêu cầu, thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận và phân tích các yêu cầu của bạn một cách chi tiết, từ đó nỗ lực sáng tạo để mang tới cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những mốc lộ trình hoàn thành và bàn giao. Các dự án sẽ được vạch ra kế hoạch rõ ràng và chi tiết để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành dự án hợp lý nhất.

Phát triển

Hệ thống thanh toán sẽ được phát triển bởi lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và luôn phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Trước khi một lộ trình được bàn giao thì các nhân viên kiểm thử của chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các lỗi.

Triển khai và nâng cấp

Nhóm DevOps của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình đưa hệ thống thanh toán vào hoạt động. Chúng tôi sẽ nâng cấp các tính năng mới bằng cách thu thập thông tin và xử lý tất cả lỗi phát sinh trong quá trình vận hành.

Tại sao chọn GEER ?

Giao dịch liền mạch

Giao dịch diễn ra liền mạch, nhanh chóng và chuyển đổi tiền tệ với tỉ lệ thành công cao.

Đội ngũ nhiệt tình

Chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một hệ thống thanh toán chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kiểm soát tất cả nguồn vốn

Bạn là người duy nhất kiểm soát tài chính của mình, không ai có quyền kiểm soát nó. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nhiều tính năng

Với hệ thống thanh toán tiền điện tử, bạn có thể tham gia vào ICO, yêu cầu thanh toán đặc biệt, hỗ trợ ví tiền điện tử và nhiều tính năng miễn phí để trải nghiệm.