Trải nghiệm các giải pháp, ứng dụng công nghệ Blockchain tiên tiến

Cung cấp giải pháp, ứng dụng Blockchain tiên tiến cải thiện quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp

blockchain bussines

Giải pháp, ứng dụng công nghệ Blockchain

GEER là công ty chuyên cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, giải trí, y tế, vận tải, bảo hiểm…

Với đội ngũ chuyên gia và lập trình viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, xây dựng kế hoạch và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật nhất.

Bên cạnh đó, GEER còn ứng dụng công nghệ Blockchain để phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như dịch vụ ICO, sàn giao dịch tiền điện tử, ví tiền điện tử, hợp đồng thông minh, hệ thống thanh toán tiền điện tử…

Dịch vụ phát triển Blockchain

POC

Phát triển POC (Proof of Concept)

POC giúp chứng minh tính khả thi của dự án với công nghệ thích hợp. POC có thể coi là một mẫu thử nghiệm giúp cho các tổ chức để hiểu rõ hơn về dự án của mình. Trong Blockchain, phát triển POC giúp chứng minh tiềm năng thực tế của dự án và các kỹ thuật phù hợp để triển khai thực hiện.

cung ung

Phát triển Supply Chain

Supply Chain ( Chuỗi cung ứng) là quá trình chuyển giao sản phẩm hay dịch vụ từ nhà cung cấp đến khách hàng. Blockchain được ứng dụng trong chuỗi cung ứng để quá trình giao dịch trở nên minh bạch nhờ mạng peer-to-peer và không có sự can thiệp của bên thứ ba.

hop dong 1

Phát triển hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Hợp đồng thông minh được phát triển nhằm mục đích cung cấp khả năng bảo mật, giảm chi phí giao dịch nhờ tự động hóa thực hiện hợp đồng và giảm thiểu sự can thiệp của con người.

coin

Phát triển tiền điện tử (Phát triển Coin)

GEER giúp quý khách hàng có thể phát triển các đồng tiền điện tử giống như Bitcoin, Ethereum, EOS hoặc một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới theo yêu cầu của quý khách hàng.

Blockchain ca nhan

Phát triển Private Blockchain

Mạng lưới Private Blockchain được đánh giá cao hơn Public Blockchain về tốc độ và khả năng bảo mật. Nó được đánh giá là phương pháp tiềm năng nhất để cải thiện hiệu quả quy trình giao dịch và thanh toán.

tu van

Tư vấn công nghệ Blockchain

Blockchain đang được rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng vào quá trình kinh doanh, quản lý. GEER luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp Blockchain tiên tiến và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Điểm mạnh của giải pháp Blockchain

chong gia

Không thể làm giả, giả mạo

Không ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain. Nó chỉ biến mất khi Internet toàn cầu biến mất.

hop dong 1

Luôn đảm bảo minh bạch

Dữ liệu trên Blockchain luôn công khai, ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó.

cung ung

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Ngoài ứng dụng trong tài chính, ngân hàng, Blockchain còn mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bầu cử…

bao mat 1

An toàn và bảo mật thông tin

Xây dựng dữ liệu trên hệ thống phân tán (Decentralized), GEER loại bỏ các vấn đề của hệ thống mạng tập trung. Dữ liệu sẽ lưu trữ mãi mãi trong mạng Blockchain và không thể sửa đổi bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

doanh nghiep

Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

Trong hệ thống kinh doanh luôn xảy ra sai sót dẫn đến tăng chi phí, mất thời gian giải quyết. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu trữ, giảm thiểu sự tranh chấp, tiết kiệm chi phí từ đó giảm thiểu rủi ro.

markting

Gọi vốn cho các
start up

Với giải pháp Blockchain do GEER cung cấp, các startup hoàn toàn có thể gọi vốn thông qua các dự án ICO – phát hành đồng tiền điện tử của riêng mình để bán hoặc tặng cho những người ủng hộ dự án và mong muốn đầu tư.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Nhận thấy tiềm năng to lớn của công nghệ Blockchain đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, GEER đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp Blockchain tiến tiến và hiệu quả nhất. 

Đảm bảo hài lòng khách hàng?

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp ?

Để cung cấp các giải pháp hiệu quả, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn.

Đội ngũ nhân sự giỏi, dày dạn kinh nghiệm ?

Với hơn 30 dự án Blockchain đã triển khai thành công trong nhiều lĩnh vực, GEER sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Giảm thiểu chi phí và rủi ro cho khách hàng ?

Rủi ro là một vấn đề mà tất cả các hệ thống gặp phải. Hiểu được điều này, GEER luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp trên nền tảng công nghệ mới nhất giúp khách hàng luôn an tâm.