Dịch vụ phát triển DAICO từ các chuyên gia hàng đầu

Cung cấp các giải pháp và hỗ trợ triển khai  dự án DAICO một cách an toàn và hiệu quả 

DaiCO

Dịch vụ phát triển DAICO

Hiện nay, GEER triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain để xây dựng hệ thống thanh toán tiền điện tử (cryptocurrency) với nền tảng phân cấp, chi phí giao dịch thấp, tính an toàn bảo mật,…

Việc thanh toán tiền điện tử sẽ diễn ra thông qua một hệ sinh thái Blockchain dựa trên nền tảng phi tập trung để loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba, duy trì sự minh bạch của giao dịch. Sử dụng hệ thống thanh toán tiền điện tử, tất cả các giao dịch đều được thanh toán bằng đồng tiền điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng.

Dịch vụ phát triển DAICO

ví

tk web

Thiết kế website

Webiste được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, phù hợp với từng lĩnh vực theo yêu cầu từ phía quý khách hàng.

token

Tạo token

Chúng tôi phát triển token trên các tiêu chuẩn như ERC 20, ERC 23 hoặc EOS nhằm đảm bảo sự an toàn, bảo mật và đáp ứng được yêu cầu về tốc độ và khối lượng giao dịch.

wallet 1

Ví trữ token

Song song với việc tạo token, chúng tôi sẽ tạo ra ví lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch, tránh bị tấn công hay đánh cắp từ hacker.

hop dong

Viết Smart contract

Để tự động hóa quá trình thực hiện hợp đồng giao dịch của doanh nghiệp, GEER triển khai hợp đồng thông minh (Smart Contract) an toàn và bảo mật, chống gian lận, sửa đổi.

whitepaper 1

Viết whitepaper

Với những chuyên gia phân dự án hàng đầu, GEER hỗ trợ giúp khách hàng tạo ra các bản whitepaper chi tiết và chuyên nghiệp nhằm giới thiệu dự án của bạn một cách ấn tượng nhất đến các nhà đầu tư tiềm năng.

markting

Marketing

Chúng tôi sẽ thúc đẩy dự án DAICO của bạn với một chiến dịch marketing mạnh mẽ và hiệu quả thông qua các kênh thông tin, các mạng xã hội phổ biến, thông cáo báo chí và thậm chí là các hội nghị.

Quy trình triển khai một dự án DAICO

Lên ý tưởng & viết Whitepaper

Thành công của dự án DAICO sẽ phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng phát triển. Chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích ý tưởng của bạn để đảm bảo chắc chắn rằng nó thực sự tiềm năng. Từ đó, chúng tôi sẽ viết Whitepaper giới thiệu chi tiết ý tưởng của bạn tới cộng đồng.

Marketing trước DAICO và thiết lập Dashboard DAICO

Thu hút, hỗ trợ cộng đồng đầu tư thông qua Telegram, Reddit, Steemit, Twitter và Facebook. Thiết kế và xây dựng trang Dashboard cho nhà đầu tư.

Viết Smart Contract

Smart Contract giúp giao dịch an toàn và minh bạch hơn. Chính vì vậy, Smart contract sẽ được đầu tư bài bản, thiết kế một cách logic để giảm chi phí giao dịch và khó bị hacker tấn công.

Mở bán DAICO

Mở bán Pre-DAICO và DAICO trong khoảng thời gian xác định đặt trước. Giá bán coin hoặc token sẽ cố định hoặc tùy chọn sẽ tùy thuộc vào bạn.

Thiết lập ví

Coin hoặc token được các nhà đầu tư mua sẽ được lưu trữ trên ví website hoặc ví mobile.

Tại sao chọn GEER ?

Cung cấp giải pháp tổng thể

GEER cung cấp các giải pháp tổng thể để phát triển một dự án DAICO thành công từ viết tư vấn, tạo token, viết smart contract tới việc xây dựng website và hỗ trợ marketing.

Giảm chi phí triển khai

Với các lập trình viên chuyên nghiệp, GEER giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi tạo smart contract, thiết kế website, dự án sẽ được hoàn thành trong thời gian rất ngắn.

Đảm bảo vai trò của nhà đầu tư

Các nhà đầu tư có vai trò và ảnh hưởng lớn trong giai đoạn phát triển của dự án. Nếu họ không hài lòng với tiến trình của dự án, chúng tôi có thể giúp bạn điều chỉnh và tìm ra các giải pháp phù hợp nhất.

Đội ngũ tài năng

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử và Blockchain, GEER cam kết sẽ mang lại cho bạn những giải pháp phát triển và marketing các dự án DAICO một cách hiệu quả nhất.